30127791_1330920427007688_3814384344185700352_n.jpg

Trại hè sinh tồn Survival Camp 2018 liệu có an toàn?

Chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ thắc mắc liệu rằng con mình có thể tham gia trại hè Survival Camp đến 1 tuần mà không có mình sát bên được không đúng không? Dream&Do xin trả lời rằng Trại hè kỹ năng sinh tồn – Survival Camp sẽ là trại hè an toàn và thân thiện đối với tất cả các bạn nhỏ! Vì sao ư? Phụ huynh hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.Địa điểm an toàn tuyệt đối

Trai-he-survival-camp-2018 (19)
Đường vào chào đón các bạn trại hè với hàng cây hải đường rực lửa
Trai-he-survival-camp-2018 (14)
Sân học tập và vui chơi với hàng thông xanh, rì rào trước gió. Có bạn nào thích ngắm nhìn những hạt thông không? Đảm bảo sẽ không thể cưỡng lại được đâu nhé!
Trai-he-survival-camp-2018 (1)
Buổi tối chúng mình sẽ thì thầm với nhau đủ câu chuyện trên trời dưới biển ấy nhỉ?

Trại hè diễn ra tại Trung tâm đào tạo phương pháp tổ chức vui chơi cho thanh niên – IOGT Việt Nam, tại xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội – Nơi đã từng tổ chức thành công rất nhiều chương trình tương tự. Thành lập gần 20 năm, IOGT đã xây dựng tổ chức của mình từ năm 2000.

IOGT là thành viên của tổ chức IOGT Quốc tế. Trung tâm Đào tạo Phương pháp Tổ chức (YMTC) có diện tích hơn 2 hec-ta bao gồm khu lưu trú, hội trường và các sân tập sasuke, bao xung quanh là hơn 2 hec-ta đồi thông. Khu trú với 3 gian nhà ở tập trung (với đủ đủ đồ dùng sinh hoạt), công trình phụ khép kín, bếp ăn tập thể có công suất đáp ứng đến 200 người. Nguồn thức ăn đảm bảo sạch được trồng tại vườn và nguồn cung cấp thực phẩm sạch của địa phương. Đây là nơi thích hợp để trải nghiệm thiên nhiên, rèn luyện thể lực và sinh hoạt hè.

–> XEM THÊM: “Thiên đường” xinh đẹp của trại hè sinh tồn Survival Camp 2018

2. Ban tổ chức đáng tin cậy

Theo đuổi sứ mệnh kết nối trẻ em với thiên nhiên, kể từ 1/2016 Trường ngoại khóa Dream&Do đã trở thành địa chỉ quen thuộc với các chương trình giáo dục ngoại khóa cho các gia đình, tập thể lớp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các chương trình giáo dục ngoại khóa đã trở nên rất quen thuộc như Travel&Learn, các khóa học kỹ năng sống, giá trị sống I am a Farm Kid và Survival Kid, Trại hè Kỹ năng Sinh tồn.

Với các chương trình học tập 100% diễn ra ngoài trời, an toàn luôn là mục tiêu hàng đầu được đặt ra, sau đó mới là các trải nghiệm và các bài học về kiến thức, kỹ năng, và thái độ của học sinh. Trong suốt năm 2017 và đầu năm 2018, Dream&Do đã tổ chức thành công các lớp học kỹ năng sống qua trải nghiệm thiên nhiên diễn ra hàng tuần tại nông trại Dream&Do Garden.

Không chỉ am hiểu về nội dung các bài học, các cô giáo ở Trại Hè đều có những kỹ năng nắm bắt tâm lý trẻ rất tốt. Việc hiểu tâm lý trẻ em trong độ tuổi này là chìa khóa để xây dựng một môi trường học tập an toàn không chỉ về mặt không gian mà cả về mặt tinh thần đối với trẻ.
trại hè sinh tồn khiến trẻ tự tin hơn

3. Cơ cấu tổ chức chặt chẽ

lich-trinh-trai-he-sinh-ton-survival-camp-2018-cho-tre-7-14-tuoi-tai-ha-noi (6)

An ninh con người luôn được BTC Dream&Do đề cao. Với cơ cấu tổ chức của mỗi trại gồm 01 Trại Trưởng (Tổng phụ trách), 02 Trại Phó (Phụ trách đời sống sinh hoạt và động vui chơi) và các Điều Phối Viên. Mỗi Điều Phối Viên quản lý chung 8-10 em. Đồng thời, Trại áp dụng nguyên tắc nhóm tự quản (ứng với phương pháp xen độ tuổi). Các em lớn học được tinh thần trách nhiệm trong việc quan tâm, chăm sóc các em bé. Các em bé hơn phát huy tinh thần tự lập, hợp tác với các anh chị lớn hơn.

Trên đây chính là 3 lý do chính để phụ huynh xem xét về độ an toàn của Trại hè Kỹ năng sinh tồn – Survival Camp. Với trách nhiệm và sứ mệnh của mình, Dream&Do tin rằng các tuần Trại hè 2018 sẽ diễn ra an toàn và thực sự ý nghĩa đối với các bạn nhỏ.

The last early bird-COVER EVENT

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ TRẠI HÈ TẠI ĐÂY

VỀ KHÓA HỌC HÈ #FARMKID và #SURVIVALKID
—>> – Đăng ký học hè, càng sớm càng rẻ <<—–


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *