GIỚI THIỆU TRẠI HÈ KỸ NĂNG SINH TỒN – SURVIVAL KIDS (6 -10 TUỔI)

Trở thành những chiến binh sinh tồn với Survival Camp – Trại hè kỹ năng sinh tồn là trải nghiệm có 1 – 0 – 2
ĐẶC BIỆT dành cho các chiến binh từ 6 – 10 tuổi.
+ Trải nghiệm sinh tồn, sống trong môi trường tự nhiên với vô vàn những thử thách luôn ấn dấu.
+ Giúp các chiến binh bứt phá, phát triển những khả năng tiềm tàng của mình.
+ Cơ hội rèn luyện những kỹ năng sinh tồn sống còn để trở thành chiến binh thực thụ, can đảm đối đầu và chiến thắng mọi thách thức sinh tồn.


ĐỊA ĐIỂM

Dream&Do Garden

Thôn Đồng Cao, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội (cách trung tâm Hà Nội 30km)

Dream&Do Garden


THỜI LƯỢNG
CHƯƠNG TRÌNH

5 ngày 4 đêm

ĐĂNG KÝ NGAY!CHI PHÍ
TRẠI HÈ

3.990.000/học viên

ĐĂNG KÝ NGAY!SỐ LƯỢNG
MỖI CAMP

25 – 30 học viên

ĐĂNG KÝ NGAY!ĐỘ TUỔI
THAM GIA

7-10 tuổi

ĐĂNG KÝ NGAY!

 • Mục tiêu
 • Điểm đến
 • Lịch trình hoạt động
 • Chi phí
 • Cách thức đăng ký
 • Điều kiện và quy định tham gia trại hè
 • Những bài học sinh tồn nơi thiên nhiên hoang dã trong trại hè sẽ giúp trẻ phát triển những kỹ năng vận động cần thiết, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề từ đó hình thanh sự tự tin cho bản thân trong cuộc sống nói chung hoặc trước những tinh huống nguy hiểm nói riêng.
  • Kỹ năng tự chăm sóc/ tự phục vụ& bảo vệ bản thân. Rèn tính kỷ luật trong hoạt động tập thể.
  • Kỹ năng cắm trại, đi rừng, tự phục vụ nhu cầu cơ bản về ăn uống của bản thân.

  Kỹ năng vận động thô qua hoạt động chơi Sasuke, trekking, trò chơi vận động theo

  • Kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, rèn khả năng sử dụng ngôn ngữ.

  …..

  Các kiến thức về vai trò của nước, lửa, không khí, thức ăn tới sự sinh tồn của con người

  Các kiến thức về an toàn với nước , lửa.

Dream&Do Garden là một nông trại nhỏ nằm ở thôn Đồng Cao, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Nông trại nằm cách trung tâm Hà Nội gần 40km theo hướng Đại Lộ Thăng Long. Từ Big C Trần Duy Hưng, các gia đình chỉ mất 40 phút để di chuyển đến nông trại.

Chi phí tham gia trại hè đối với một học viên là 3.990.000 VNĐ

     Các chính sách giảm giá (không áp dụng cùng một lúc)

√ Đăng ký nhóm 3 người được giảm 10%

√ Đăng ký nhóm 5 người được giảm 15%

√ Đăng ký 2 trại giảm 10%

√ Đăng ký 3 trại giảm 15%

      Chi phí bao gồm:

√ Xe ô tô chất lượng cao đưa đón trong suốt hành trình.

√ Các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng theo đoàn trong suốt thời gian diễn ra trại hè

√ Chi phí ở, sinh hoạt tại homestays trong thời gian diễn ra trại hè.

√ Bảo hiểm du lịch cho mỗi học viên hạn mức 30 triệu/ ngày/ người

√ Đồ dùng học tập, trang thiết bị sử dụng cho tập huấn

√ Áo đồng phục “Into the new world” cho mỗi trại viên.

√ Đội ngũ huấn luyện viên, giảng viên, điều phối viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Phụ huynh có thể đăng ký tham gia trại hè bằng cách:

      Đăng ký trực tiếp tại văn phòng của Dream&Do School Vietnam ở địa chỉ Tầng 3 số 52 phố Vĩnh Phúc trong khoảng thời gian từ 9h00 – 19h00 hàng ngày trừ thứ 7, Chủ Nhật.

      Đăng ký tại địa điểm đề xuất của phụ huynh (nhà riêng, nơi làm việc), cán bộ phụ trách của Dream&Do sẽ đến tận nơi và hoàn thành thủ tục đăng ký ngay tại chỗ.

      Đăng ký online tại website www.traihevietnam.edu.vn và hoàn tất thủ tục đăng ký bằng cách chuyển khoản tới 1 trong 2 TK sau:

VIETCOMBANK

Chủ TK: Hoàng Thị Thu Huyền

Số TK: 0021000275441

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

TECHCOMBANK

Chủ TK: Hoàng Thị Thu Huyền

Số TK: 19030205394017

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Ba Đình

      Nội dung chuyển khoản ghi rõ theo cú pháp “[Tên trại hè]_[Tháng diễn ra trại hè]_[Tên học viên]”

VD: “Survival Kid Camp_Thang 7_Nguyen Van An”

      Hotline đăng ký 043 993 3366

A-  Quy định về độ tuổi và đối tượng tham dự

     Chương trình chỉ áp dụng cho các học sinh trong độ tuổi từ đến 6-10 tuổi

     Đối với các trại viên dưới 6 tuổi, phụ huynh cần trao đổi trực tiếp với đại diện BTC Trại hè để được tư vấn về khả năng tham gia của học sinh.

B-  Quy định về điều kiện sức khỏe

     Phụ huynh và học viên tham gia trại hè cần đọc kỹ lịch trình các hoạt động diễn ra trong trại hè để đảm bảo học viên có đủ sức khỏe để tham gia trại hè.

C-  Quy định về đăng ký

     Mỗi camp giới hạn tối đa 30 học viên tham gia, mỗi học viên tham gia cần được xác nhận bởi ít nhất 1 phụ huynh là bố hoặc mẹ hoặc người đại diện trước pháp luật của học viên.

D-  Quy định về thời gian tham gia chương trình

     Trại hè diễn ra trong vòng 05 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 với lịch tổ chức như sau:

+ Camp tháng 6: 19/6 – 23/6

+ Camp tháng 7: 17/7 – 21/7

+ Camp tháng 8: 07/8 – 11/8

     Học viên tham gia trại hè cần cam kết tham gia toàn bộ thời gian diễn ra của trại hè bao gồm các hoạt động tập huấn, ăn, nghỉ, và sinh hoạt tập trung với các trại viên khác.

E-   Quy định về an toàn khi tham gia chương trình

     Dream&Do School Vietnam sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về sức khoẻ, an toàn và thể lực của học viên trong thời gian diễn ra trại hè.

     Phụ huynh cần cung cấp cho BTC thông tin về tình trạng sức khỏe của học viên trước khi tham gia trại hè để BTC có thể điều chỉnh chế độ học tập, sinh hoạt phù hợp với học viên.

F-   Quy định về thông tin

     BTC được sử dụng tên, hình ảnh của học viên khi tham gia chương trình cho mục đích truyền thông hoặc làm tư liệu giảng dạy.

G-  Quy định về liên lạc trong thời gian diễn ra trại hè

     BTC sẽ cung cấp thông tin liên lạc của những đầu mối phụ trách trực tiếp quản lý học viên và thông tin liên lạc của toàn bộ thành viên BTC để phụ huynh có thể liên lạc khi cần.

     Học viên chỉ có thể lạc với phụ huynh vào những khoảng thời gian quy định trong ngày để đảm bảo chất lượng của trại hè trừ trường hợp khẩn cấp.

H-  Điều khoản hủy bỏ chương trình

     Về phía phụ huynh học viên

+ Vì một lý do nào đó, học viên không thể tham gia trại hè trong sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, đăng ký của học viên sẽ được bảo lưu sang trại hè diễn ra vào tháng tiếp theo (nếu có).

+ Việc ngưng tham gia trại hè ngay trong thời gian diễn ra được coi là học viên chủ động hủy bỏ chương trình. Trong trường hợp này, học viên sẽ không được bảo lưu việc tham gia cũng như hoàn lại chi phí tham gia trại hè.

     Về phía Dream&Do School Vietnam

+ Vì một lý do nào đó, Dream&Do không thể tổ chức trại hè như thời gian dự kiến, đăng ký của học viên sẽ được bảo lưu sang trại hè tiếp theo (nếu có) hoặc BTC sẽ hoàn lại chi phí mà phụ huynh đã đăng ký.

I-   Điều khoản cam kết

     Phụ huynh và trẻ phải tuân thủ các quy định, quy trình của chương trình, của HLV và các trợ lý hướng dẫn trong suốt thời gian tham gia trại hè.

     Phụ huynh cam kết đã đọc, hiểu tất cả nội dung trên, chấp nhận các điều khoản liên quan đến chương trình và đồng ý cho trẻ tham gia chương trình này
Trekking trong rừng

Việc đi rừng không phải là vấn đề đơn giản, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Tham gia Survival Kid Camp, thầy cô Dream&Do sẽ hướng dẫn cho các con tất cả những kinh nghiệm cần thiết trước, trong và sau khi đi rừng


Cắm trại

Kết nối tình bạn _ Xây dựng tình đoàn kết _ Sự tự tin thể hiện bản thân
Đến với Dream&Do, sự rụt rè, nhút nhát được loại bỏ hoàn toàn, con sẽ dũng cảm, sẵn sàng muốn thử thách bản thân ở bất kì lĩnh vực nào và hoạt động lửa trại sẽ khiến những học viên nhí thích thú hơn bao giờ hết


Bảo tồn thiên nhiên

Nhận thức về bảo tồn thiên nhiên là một trong những bài học quan trọng đầu đời đối với trẻ em sống trong các môi trường giáo dục hiện đại của thế giới. Những đứa trẻ lớn lên với tình yêu thiên nhiên sẽ trở thành những đại sứ bảo vệ môi trường sau này


Sinh tồn trong môi trường rừng núi

Cha mẹ đã bao ngờ nghĩ đến sẽ một lần thử để con thử sức sống trong môi trường hoang dã để con có thể học được những kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cơ bản nhất, giúp con có thể làm chủ mọi tình thế trong các môi trường sống khác nhau.


Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY


Học tập qua trò chơi (Play based learning)


“Play is the work of the child” (Vui chơi là công việc của trẻ)_Maria Montessori_.

Với mỗi độ tuổi, trẻ cần có những dạng trò chơi phù hợp với sự phát triển của riêng mình. Đồng hành cùng với sự lớn lên tự nhiên của trẻ, Dream&Do School hiểu rằng, qua chơi, trẻ có cơ hội để xác định giá trị bản thân, phát triển tổng thể kỹ năng, trí tuệ, thể lực, nhận thức, ý thức và tình cảm, đặc biệt là hình thành và phát triển nhân cách.

Chương trình Trại hè Farm Camp được Dream&Do School thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ với đa dạng các trò chơi học tập kết hợp giữa tĩnh và động, trí tuệ và vận động, trong nhà và ngoài trời, cá nhân và đội nhóm.


READ MORE


Học tập qua trải nghiệm (Experiential Learning)


Là một nhà giáo dục có mục đích, Dream&Do School hiểu rằng học sinh của mình có thể học theo vô vàn cách khác nhau ở mọi thời điểm, cũng có rất nhiều điều có thể học được mà không theo kiểu truyền thống. Cách tốt nhất để học sinh yêu thích việc học tập một cách tự nhiên là “đời sống hóa” kiến thức.

Theo đó, các Chương trình trại hè của Dream&Do School được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi “giáo dục trải nghiệm”, áp dụng triệt để phương pháp giảng dạy tích cực học tập qua trải nghiệm – là cách học thông qua làm việc với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích từ những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có.


READ MOREĐIỀU PHỐI VIÊNHoàng Thị Thu Huyền

Chị Hoàng Thị Thu Huyền là sáng lập viên và quản lý học thuật tại Dream&Do School Vietnam. Chị Huyền có 5 năm kinh nghiệm dạy kỹ năng sống với mầm non và tiểu học. Với niềm đam mê trong việc phát triển giáo dục đặc biệt là giáo dục trẻ em, chị đã tham gia cộng tác nhiều dự án giáo dục xã hội trong vai trò cố vấn, thiết kế nội dung hay trực tiếp giảng dạy, đặc biệt là các dự án giáo dục sử dụng những phương pháp giáo dục hiện đại.


Phạm Thị Thảo

Ms Phạm Thị Thảo là Cán bộ Phát triển Đào tạo tại Dream&Do School Việt Nam. Chị phụ trách xây dựng các chương trình giáo dục ngoại khóa như Travel&Learn, Summer Camp tại Dream&Do. Chị Thảo có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các chương trình dựa trên cách tiếp cận cách gần gũi và sáng tạo đối với trẻ. Tính cách lạc quan, nhiệt tình và sở trường ca hát, MC là lợi thế giúp Thảo luôn tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ.


Lưu Hoàng Lê

Là một người có niềm yêu thích với lĩnh vực giáo dục cho trẻ em, chị luôn mong muốn được có thật nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với các bạn nhỏ. Với một số kinh nghiệm tham gia các chương trình Trại hè dành cho các bạn thiếu niên, được chứng kiến sự trưởng thành và tự tin hơn của các em mỗi ngày. Chị nhận rằng con đường để tạo ra một “ Trại hè thiên đường“ dành cho các em được tạo nên từ 3 thứ, đó là tình yêu thương, lòng kiên nhẫn và tính sáng tạo.