Là khóa học nhằm định hướng, phát triển các kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ từ 5-9 tuổi thông qua trải nghiệm các công việc nhà nông trên nền tảng nông nghiệp sạch-nông nghiệp hữu cơ.

Bốn khóa với các chủ đề: HÒA BÌNH; TÔN TRỌNG; HỢP TÁC-ĐOÀN KẾT và TRÁCH NGHIỆM sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần với 8 ngày học/khóa
Qua mỗi ngày học, trẻ sẽ được trang bị những kỹ năng sống cơ bản và “ươm mầm“ những giá trị sống thiết yếu. Trẻ trở nên tự tin là chính mình, từng bước nuôi dưỡng, tạo động lực hình thành những thói quen tích cực với lộ trình “từ nhận thức đến hành động”, “hành động nhỏ, thay đổi lớn”.

ĐỊA ĐIỂM

Dream&Do Garden là một nông trại nhỏ nằm trên một quả đồi thuộc địa phận xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách Hà Nội 30 phút di chuyển theo hướng Đại lộ Thăng Long. Với đặc điểm địa hình thuộc miền trung du, khu vườn thừa hưởng nhiều đặc điểm khí hậu giao thoa giữa đồng bằng và miền núi. Dream&Do Garden nằm ngay cạnh một con suối nhỏ hiền hòa, các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con thỏa sức vui đùa và trải nghiệm. Đặc biệt, không gian của khóa học không chỉ bó hẹp trong khuôn viên của Dreamdo Garden, mà các bạn nhỏ còn được khám phá môi trường – hệ sinh thái bao quanh vườn, là chòm xóm người Mường cùng cuộc sống của người dân bản xứ. Với đặc điểm đa dạng về địa hình và văn hóa, Dream&Do Garden là điểm đến rất thích hợp để trẻ học tập và thực hành các kỹ năng sinh tồn và bồi dưỡng nhận thức về bản thân.

Dream&Do Garden


KHÓA HỌC
MÙA XUÂN

Tháng 3-4/2018

ĐĂNG KÝ NGAY!


KHÓA HỌC
MÙA HÈ

Tháng 6-7/2018

ĐĂNG KÝ NGAY!


KHÓA HỌC
MÙA THU

Tháng 9-10/2018

ĐĂNG KÝ NGAY!


KHÓA HỌC
MÙA ĐÔNG

Tháng 11-12/2018

ĐĂNG KÝ NGAY!

  • Khóa học mùa xuân
  • Khóa học mùa hè
  • Khóa học mùa thu
  • Khóa học mùa đông
  • Mục tiêu khóa học
  • Chi phí khóa học
  • Quy định tham gia khóa học

A-  Quy định về độ tuổi và đối tượng tham dự

      Chương trình chỉ áp dụng cho các học sinh trong độ tuổi từ đến 5-9 tuổi

      Đối với các học viên dưới 5 tuổi, phụ huynh cần trao đổi trực tiếp với đại diện BTC Khoá học để được tư vấn về khả năng tham gia của học sinh.

B-  Quy định về điều kiện sức khỏe

      Phụ huynh và học viên tham gia khoá học cần đọc kỹ lịch trình các hoạt động diễn ra trong khoá học để đảm bảo học viên có đủ sức khỏe để tham gia khoá học.

C-  Quy định về đăng ký

      Mỗi khoá học giới hạn tối đa 15 học viên tham gia, mỗi học viên tham gia cần được xác nhận bởi ít nhất 1 phụ huynh là bố hoặc mẹ hoặc người đại diện trước pháp luật của học viên.

D-  Quy định về thời gian tham gia chương trình

     Học viên tham gia khoá học cần cam kết tham gia toàn bộ thời gian diễn ra của khoá học bao gồm các hoạt động tập huấn, ăn, nghỉ, và sinh hoạt tập trung với các trại viên khác.

–    Học viên được bảo lưu tối đa 01 buổi/ 1 khóa học. Buổi học này học sinh có thể sử dụng để học bù vào khóa tiếp theo.

E-   Quy định về an toàn khi tham gia chương trình

      Dream&Do sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về sức khoẻ, an toàn và thể lực của học viên trong thời gian diễn ra khoá học.

      Phụ huynh cần cung cấp cho BTC thông tin về tình trạng sức khỏe của học viên trước khi tham gia khoá học để BTC có thể điều chỉnh chế độ học tập, sinh hoạt phù hợp với học viên.

F-   Quy định về thông tin

      BTC được sử dụng tên, hình ảnh của học viên khi tham gia chương trình cho mục đích truyền thông hoặc làm tư liệu giảng dạy.

G-  Quy định về liên lạc trong thời gian diễn ra khoá học

      BTC sẽ cung cấp thông tin liên lạc của những đầu mối phụ trách trực tiếp quản lý học viên và thông tin liên lạc của toàn bộ thành viên BTC để phụ huynh có thể liên lạc khi cần.

      Học viên chỉ có thể lạc với phụ huynh vào những khoảng thời gian quy định trong ngày để đảm bảo chất lượng của trại hè trừ trường hợp khẩn cấp.

H-  Điều khoản hủy bỏ chương trình

      Về phía phụ huynh học viên

+ Vì một lý do nào đó, học viên không thể tham gia khoá học trong sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, đăng ký của học viên sẽ được bảo lưu sang khoá học diễn ra vào mùa tiếp theo (nếu có).

+ Việc ngưng tham gia khoá học ngay trong thời gian diễn ra được coi là học viên chủ động hủy bỏ chương trình. Trong trường hợp này, học viên sẽ không được bảo lưu việc tham gia cũng như hoàn lại chi phí tham gia khoá học.

      Về phía Dream&Do 

+ Vì một lý do nào đó, Dream&Do không thể tổ chức khoá học như thời gian dự kiến, đăng ký của học viên sẽ được bảo lưu sang khoá học tiếp theo (nếu có) hoặc BTC sẽ hoàn lại chi phí mà phụ huynh đã đăng ký.

I-   Điều khoản cam kết

      Phụ huynh và trẻ phải tuân thủ các quy định, quy trình của chương trình, của HLV và các trợ lý hướng dẫn trong suốt thời gian tham gia khoá học.

      Phụ huynh cam kết đã đọc, hiểu tất cả nội dung trên, chấp nhận các điều khoản liên quan đến chương trình và đồng ý cho trẻ tham gia chương trình nàyPHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất

Học tập qua trò chơi
(Play based learning)


“Vui chơi là công việc của trẻ” – Maria Montessori. Với mỗi độ tuổi, trẻ cần có những dạng trò chơi phù hợp với sự phát triển của riêng mình. Đồng hành cùng với sự lớn lên tự nhiên của trẻ, Trường ngoại khóa Dream&Do hiểu rằng, qua chơi, trẻ có cơ hội để xác định giá trị bản thân, phát triển tổng thể kỹ năng, trí tuệ, thể lực, nhận thức, ý thức và tình cảm, đặc biệt là hình thành và phát triển nhân cách. Chương trình học được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ với đa dạng các trò chơi học tập kết hợp giữa tĩnh và động, trí tuệ và vận động, trong nhà và ngoài trời, cá nhân và đội nhóm.


ĐĂNG KÝ NGAY!


Học tập qua trải nghiệm (Experiential Learning)


Trường ngoại khóa Dream&Do hiểu rằng học sinh của mình có thể học theo vô vàn cách khác nhau ở mọi thời điểm. Cách tốt nhất để học sinh yêu thích việc học tập một cách tự nhiên là “đời sống hóa” kiến thức. Các chương trình học của Trường ngoại khóa Dream&Do được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi “giáo dục trải nghiệm”, áp dụng triệt để phương pháp giảng dạy tích cực học tập qua trải nghiệm – là cách học thông qua làm việc với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích từ những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có.


ĐĂNG KÝ NGAY!GIẢNG VIÊN CHÍNHHoàng Thị Thu Huyền

Cô Huyền là sáng lập viên và quản lý học thuật tại Trường ngoại khóa Dream&Do. Cô Huyền có 5 năm kinh nghiệm dạy kỹ năng sống với các cấp mầm non và tiểu học. Với niềm đam mê trong việc phát triển giáo dục đặc biệt là giáo dục trẻ em, cô đã tham gia cộng tác nhiều dự án giáo dục xã hội trong vai trò cố vấn, thiết kế nội dung hay trực tiếp giảng dạy, đặc biệt là các dự án giáo dục sử dụng những phương pháp giáo dục hiện đại.


Phạm Thị Thảo

Cô Thảo là một trong những giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhất của Trường ngoại khóa Dream&Do. Cô Thảo từng phụ trách điều phối và là giảng viên chính của Trại hè Kỹ năng sinh tồn 2017 và khóa học kỹ năng sinh tồn cho trẻ em Survival Kid trong năm 2017 và 2018. Bên cạnh việc luôn được các học sinh yêu thích bởi tính kiên nhẫn, khả năng lắng nghe và thấu hiểu, cô Thảo còn là giáo viên có khả năng truyền cảm hứng học tập cho học sinh của mình.


Nguyễn Thị Hương Liên

Cô Liên là giáo viên phụ trách chính cho việc lên ý tưởng và xây dựng các bài giảng cho Trại hè Kỹ năng sinh tồn 2018. Cô có hơn 1 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy các khóa học kỹ năng sống tại Trường ngoại khóa Dream&Do, và 2 năm kinh nghiêm xây dựng chương trình đào tạo cho các dự án giáo dục trẻ em. Sự hiện diện của cô Liên trong khóa học sẽ giúp cho ý nghĩa giáo dục của các hoạt động trong khóa học được đảm bảo.


ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 500.000 VNĐ CHO ĐỢT HỌC MÙA HÈ SẮP KHAI GIẢNG
ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 500.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 500.000 VNĐ CHO ĐỢT HỌC MÙA HÈ SẮP KHAI GIẢNG